Tư vấn thành lâp công ty tại quận 1

Discussion in 'Xương khớp' started by lanp87030, Feb 28, 2018.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Dịch vụ thành lâp công ty ở quận 1 - Nam Việt Luật là đơn vị hàng đầu Việt Nam về dịch vụ support mở công ty trọn gói tại TPHCM, thay đổi giấy phép kinh doanh, giải thể công ty, kế toán thuế... Thế mạnh của hỗ trợ tư vấn Nam Việt Luật chính là: Thái độ phục vụ ân cần, nhiệt tình, chuyên nghiệp và bài bản giúp khách hàng hiểu rõ hơn về luật doanh nghiệp, ưu và nhược điểm của các loại hình doanh nghiệp, những sự việc mà số đông bất kể ai khi chuẩn bị khởi nghiệp đều mơ hồ, để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

  Quận 1 hay Quận Nhất là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều cơ quan chính quyền, các Lãnh sự quán các nước và nhà cao tầng đều tập trung tại quận này (nhà cao tầng nhất Quận 1 và Thành phố Hồ Chí Minh là Bitexco Financial Tower). Quận 1 được coi là nơi mờ mịt và có mức sống cao nhất của Thành phố về mọi phương diện. Đường Đồng Khởi và phố đi bộ Nguyễn Huệ là những khu phố thương mại chính của quận 1
  Năm 2011, quận 1 thu túi tiền đạt 4103 tỷ đồng.[3] Năm 2012, quận 1 thu ngân sách 4500 tỷ đồng

  Có nên thành lập công ty hay không ?

  Bạn không thể phủ nhận rằng khi thành lập công ty sẽ khởi tạo cơ hội cho bạn phát triển ngành nghề của mình , việc giao dịch của bạn với khách hàng cũng bị dễ dàng hơn “Bởi khi thành lập thì bạn mới có tư cách pháp nhân , có con dấu , rất có thể xuất hóa đơn hay thậm chí bạn có thể đăng ký thương hiệu cho công ty “. Bạn sẽ dễ dàng trong việc tạo cơ sở pháp lý cho mọi hợp đồng và các hoạt động kinh doanh của mình . Và nếu như sự việc tài chính của bạn có “eo hẹp ” thì vẫn dễ dàng huy động vốn để phát triển mô hình kinh doanh . Khi kể đến đây bạn cũng hiểu được 1 phần nào lợi ích của việc thành lập đem đến cho bạn đúng không.

  Nhưng việc tiếp theo đó là thành lập và hoạt động công ty liệu có vận động kết quả hay không? Trong khi đó thì chi phí duy trì và các hoạt động sinh hoạt khác hàng ngày vẫn phải gánh chịu .
  Vậy một câu hỏi đặt ra ở đây là thời điểm nào thành lập và hoạt động công ty là phù hợp?

  + Đối với những nhà doanh nghiệp mà có khả năng hy động vốn rất cao thi sau khi tính toán kỹ lưỡng và thấy được lợi nhuận thì người ta tiến hành làm thủ tục đăng ký ra đời công ty và chuẩn bị các cơ sở vật chất để tiến hành rất nhanh chóng

  + Đối với mốt số người mới bước vào kinh doanh đã có kinh nghiệm với nhiều sự ro và nhiều lần vấp ngã thì họ sẽ thận trọng hơn . Bước đầu họ sẽ tìm kiếm những khách hàng thân thiết và ổn định , chỉ với tư cách cá nhân cung cấp dịch vụ . Sau một thời gian tính toán được chi phí đảm bảo an toàn cho mọi vận động kinh doanh thì họ mới ra quyết định Ra đời công ty .Vì hiện giờ là thời điểm chính xác và phải chăng nhất để Thành lập và hoạt động công ty bởi vì khách hàng sẽ yêu cầu hóa đơn VAT hay nhà cung cấp rất cần phải ký hợp đồng với các bên có tư cách pháp nhân

  + Còn có kiểu người vận động kinh doanh theo kiểu môi giới thì họ có lượng khách ổn định và doanh thu hoàn toàn đáp ứng một cách đầy đủ chi phí cho vận động nhưng họ vẫn không Thành lập và hoạt động kinh doanh . Vì sao lại như thế ? Bởi đối với họ khi kinh doanh việc này chỉ cần có thương hiệu cá nhân chứ không cần tư cách pháp nhân . Ngoài ra còn có một số lý do nữa mà người kinh doanh không muốn thành lập công ty

  Vậy thời điểm Thành lập và hoạt động công ty nó cũng phải tùy thuộc vào tương đối nhiều yếu tố , khi chúng tôi phân tích đến như vậy thì bạn sẽ hiểu , bạn đang ở đâu và bạn cần nên lập công ty vào thời điểm nào là hợp lý và phải chăng . Đây chính là yếu tố đưa ra quyết định “thành hay bại ” của doanh nghiệp bạn
  2. Dịch vụ thành lập và hoạt động công ty tại Quận 1 của đơn vị nào uy tín?

  Hiện nay tại Sài Gòn nói chung và Quận 1 nói riêng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập và hoạt động công ty tại Quận 1 Hồ Chí Minh. Trong đó chúng ta không thể không nhắc đến Nam Việt Luật

  Nam Việt Luật là đơn vị hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp có UY TÍN và cực kỳ bài bản trong cách lĩnh vực sau :

  + support và cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh;

  + tư vấn thay đổi giấy phép kinh doanh, support quản lý và hỗ trợ tư vấn đầu tư cũng tương tự tư vấn quản trị điều hành doanh nghiệp , giúp khách hàng hoàn tất các thủ tục thành lập công ty nhằm phát huy tối đa các thế mạnh của công ty;

  + support và hỗ trợ mọi thủ tục hành chính cho doanh nghiệp mới thành lập tương tự như sau khi thành lập;

  + tư vấn lựa chọn mức vốn điều lệ, đặt địa chỉ công ty tương xứng, tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh, tư vấn Phương thức hoạt động và điều hành doanh nghiệp; và các support liên quan khác;

  Khi đến với Nam Việt Luật bạn sẽ được làm việc với những luật sư giỏi , giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết chính vì thế mà giúp bạn không hề ít trong việc tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức đăng ký dịch vụ ra đời công ty tại Quận 1.
  Hiện nay với việc cải cách, dễ dàng và đơn giản hóa thủ tục hành chính gắn với việc thực hiện cơ chế một cửa đã được triển khai mạnh và thu được những kết quả tích cực và lành mạnh nên việc đơn giản hóa hồ sơ thành lập công ty chỉ trong time ngắn. Bạn phải mất 01 tuần để nhận được giấy phép nếu như hồ sơ của bạn hợp lệ nhưng với các thủ tục tưởng chừng như dễ dàng này sẽ trở nên phiền toái nếu sau 1 tuần chờ đợi bạn không nhận được giấy phép mà hoàn toàn trái ngược phải nhận thông báo bổ sung, chỉnh sửa hồ sơ theo đúng yêu cầu của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư và bạn phải mất ít nhất 2 tuần để nhận giấy phép nếu như hồ sơ của bạn hoàn chỉnh.

  Bạn chỉ cần chuẩn bị:
  – 05 bản sao y công chứng CMND hoặc hộ chiếu của các thành viên góp vốn
  – Tên công ty dự kiến
  – Địa chỉ đặt trụ sở công ty
  – Ngành nghề kinh doanh
  – Vốn điều lệ

  sau đó liên hệ ngay với chúng tôi làm các thủ tục cần thiết để Ra đời công ty. Trong vòng 05 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật) bạn sẽ nhận ngay giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp mình.

  thời khắc thực hiện dịch vụ:
  – Nhận giấy phép kinh doanh: 05 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật)
  – Khắc dấu tròn: 02 ngày làm việc sau khi nhận giấy phép

  Các thủ tục thành lập doanh nghiệp,chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh, thay đổi giấy phép đầu tư, thay đổi tên công ty và các thủ tục pháp lý liên quan khác đã được hướng dẫn vô cùng chi tiết và hệ thống đầy đủ và dễ dàng nắm bắt nhất trên hệ thống website của Nam Việt Luật. Nếu bạn siêng năng chú ý và tìm tòi trên hệ thống website, các bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin cung cấp tối đa những kiến thức về pháp lý doanh nghiệp mà không cần phải cất công đi tìm kiếm ở đâu xa vì đã được đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hệ thống từ những lý thuyết và thực tế phát sinh. Ngay sau khi tò mò kiến thức về các thủ tục pháp lý ra đời doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh, thay đổi giấy chứng nhận đầu tư và các thủ tục pháp lý liên quan mà các bạn vẫn chưa nắm bắt được thì vui vẻ liên hệ trực tiếp thông tin liên hệ của các chuyên viên support tại Nam Việt Luật để được hướng dẫn giúp sức giải đáp miễn phí các thắc mắc của các bạn.

  Hãy đến với Nam Việt Luật để được trải nghiệm dịch vụ support thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh, thay đổi giấy chứng nhận đầu tư bài bản và chuyên nghiệp hàng đầu với chi phí thực hiện hợp lý nhất. Xin cảm ơn!
   
 2. bdscaocap

  bdscaocap Member

  Cơ hội đầu tư BĐS hiệu quả với nhiều chính sách ưu đãi:
  Với giá bán chỉ từ 2,2 tỷ/căn (đã gồm VAT và full nội thất cao cấp), chung cư 6th element đang trở thành dự án hot nhất thị trường đầu năm 2018 tại khu vực Tây Hồ Tây bởi cơ hội an cư và đầu tư sinh lời bền vững, mang lại niềm hạnh phúc trọn vẹn cho bất kì ai sở hữu và tận hưởng.

  CĂN HỘ ĐẲNG CẤP – SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG – KÝ HĐMB TRỰC TIẾP CĐT

  Với mức giá từ 35 triệu/m2 ( bao gồm VAT ) không khó để bạn có thể sở hữu được một căn hộ đáng mơ ước với chuỗi tiện ích chất lượng cao như tại Golden Park Tower. Nơi đây cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về diện tích và vị trí, hướng nhìn, đặc biệt số lượng căn góc lên tới 20% đáp ứng đa dạng nhu cầu từ gia đình trẻ đến các gia đình đa thế hệ.

  THỦ TỤC LINH HOẠT – DỄ DÀNG – NHANH CHÓNG
   
 3. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Các loại sản phẩm tẩy rửa: Nước rửa tay diệt khuẩn, Nước lau nhà bếp, Nước xịt phòng, Nước xả vải được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hằng ngày. Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tẩy rửa gia dụng là một ngành mang lại lợi nhuân cao.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]  Nước rửa tay diệt khuẩn

  Sản phẩm giúp vệ sinh tay hàng ngày, khử mùi tanh hải sản, bảo vệ đôi tay khỏi vi trùng và môi trường bụi bẩn, tránh được các bệnh truyền nhiễm, bảo vệ da tay trắng mịn. Hương thơm tự nhiên giúp da tay luôn thơm tho. Nước rửa tay diệt khuẩn với công thức độc đáo, dịu nhẹ cho da nên có thể dùng thường xuyên.

  Nước lau nhà bếp

  Sản phẩm giúp làm sạch vết bẩn, làm sạch kệ bếp, đồ dùng nhà bếp, cho bếp luôn sạch đẹp. Nước lau nhà bếp với công thức tẩy rửa mạnh, an toàn, nhẹ nhàng xóa sạch các vết bẩn thông thường, diệt mọi vi khuẩn trên bề mặt tiếp xúc, có hương hoa thơm mát, tạo sự thư giãn, thoải mái mỗi khi đứng trong căn bếp gia đình. Sản phẩm không gây hại da tay khi tiếp xúc, thân thiện với môi trường.

  Nước xịt phòng

  Sản phẩm có tác dụng Loại bỏ các mùi khó chịu trong căn phòng, tạo không khí trong lành, tươi mới, mang đến cảm giác thư giãn, dễ chịu cũng như giúp tinh thần thoải mái hơn.. Mùi thơm được giữ lâu trong căn nhà của bạn. Nước xịt phòng sử dụng các nguyên liệu lành tính, an toàn với sức khỏe người sử dụng.

  Kem tẩy rỉ kim loại

  Việc vệ sinh bàn bếp, bề mặt bếp gas hay các ngóc ngách trong lò vi sóng chiếm của bạn rất nhiều thời gian và công sức. Với kem tẩy rỉ kim loại mọi vết bẩn trên nền kim loại, sứ, vải hay gỗ cũng sẽ nhanh chóng biến mất. Kem tẩy rỉ kim loại có thể tẩy sạch các loại vi khuẩn nguy hiểm như trực khuẩn Samonela, vi khuẩn .Dễ dàng tẩy rửa được nhiều vật dụng với nhiều chất liệu khác nhau: đồ gốm, thủy tinh, kim loại, nhựa và máy giặt mà không cần phải cọ, chùi nhiều.

  Kem tẩy rỉ kim loại được sản xuất từ nguyên liệu an toàn và phương thức mới nên không gây hại cho da tay.

  Nước xả vải

  Sản phẩm giúp quần áo có mùi thơm tự nhiên, nhẹ nhàng thơm mát. Nước xả vải làm vải mềm và dễ gấp nếp, tác dụng bảo vệ lâu dài từng thớ sợi quần áo, tính năng chống tĩnh điện, chống nhăn và dễ ủi, lưu hương lâu, giúp quần áo luôn như mới. Sản phẩm thích hợp cho mọi loại vải, sử dụng cho giặt tay và máy giặt.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)

  Ngoài ra tôi còn hướng dẫn sản xuất:

  Keo dán trên các loại vật liệu: Giấy, nhựa, da giày, kim loại, thủy tinh,…

  Các loại sơn nước và sơn dung môi

  Dầu gội đầu, dầu xả

  Sữa tắm và các loại mỹ phẩm khác...
   

Share This Page