Trang trí đèn led dây hắt trần của hãng philips thịnh hành hiện nay

Discussion in 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' started by thietbinhatruong017, Nov 10, 2018.

 1. Đèn dây led trang trí luôn có tuổi thọ không hề nhỏ

  đặc điểm chung của dòng đèn dây led trang trí đó là luôn có tuổi thọ cao hơn gấp rất nhiều lần so với các loại đèn sử dụng sợi đốt hay các loại đèn huỳnh quang. Một phân tích đã chỉ ra đc ở điều kiện ở trong phòng thí nghiệm thì một đèn led dây philips có tuổi thọ tính đc tối thiểu là 100.000 giờ họat động tiếp tục, còn khi làm thí nghiệm nằm phí trong điều kiện thực tế thì đèn led dây hắt trần philips cũng vẫn đạt mức một số lượng khá cao chính là 60.000 giờ vận động.

  [​IMG]

  Đèn led dây Philips bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng

  Ngoài nhưng ưu điểm vượt trội ở trên thì đèn led Philips còn có ưu điểm khác biệt khác không thể không kể tới đó là nó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng và thân thiết môi trường thiên nhiên. chính vì khi chiếu sáng, đèn dây trang trí Philips trọn vẹn không sinh ra những tia độc hai như là tia hồng ngoại, tia cực tím hay xảy ra hiện tượng hơi thủy ngân.

  Đèn led dây Philips sở hữu khả năng chống nước

  trong những tác dụng rất nổi bật nhất của đèn led dây philips mà không thể không nhắc đến đó đó là khả năng chống nước. So với các loại đèn led dây thông thường của các hãng khác thì đèn dây led trang trí ngoài trời của Philips được trang bị khả năng chống nước theo chuẩn mức IP68. Giúp cho đèn dây led trang trí của philips sở hữu khả năng chống bụi, chống nước rất tốt. Vì vậy cho nên rất là phù hợp với các công trình sử dụng đèn dây led trang trí ngoài trời tựa như những tòa nhà công sở, biển quảng cáo ngoài trời,....

  [​IMG]

  >> Xem thêm : bóng đèn led

  Đèn dây led trang trí không chỉ được sử dụng để thiết đặt trong số những shop quần áo, quán cafe, hay xuất hiện ở trên biển quảng cáo đầy Màu sắc nhằm mục tiêu lôi cuốn quý khách hàng. Mà giờ đây đèn led dây philips còn được sử dụng để trang trí trần nhà (hắt trần thạch cao) như loại đèn dây led hắt trần philips. đem lại ánh sáng gián tiếp, tạo căn cho gia đình bạn trở lên khác biệt mà không kém phần tinh xảo sang trọng. không những thế còn làm tiết kiệm điện đáng chú ý so có các loại đèn chiếu sáng thông thường bây giờ.

  Đèn dây led trang trí được phân thành không ít loại như là đèn led dây hắt trần philips, đèn thanh ray, đèn led chiếu điểm, đèn led dán trần đa dạng Màu sắc tuyệt đẹp…. nhờ vào mục đích sử dụng và căn dự án công trình kiến trúc cần trang trí khác nhau, mà bạn hoàn toàn có thể chọn đc loại đèn tương xứng nhất cho mình.

  >> Xem thêm : đèn tuýp tiết kiệm điện
   

Share This Page