Trải nghiệm căn hộ SmartHome ở ICID Complex trong tháng 5/2018

Discussion in 'Bán đất,nhà,chung cư' started by phungquangquang, May 11, 2018.

 1. Nếu bạn còn đang băn khoăn thế nào là một căn hộ SmartHome đúng chuẩn, hay cuộc sống thuộc 1 căn hộ Smart sẽ như thế nào, thì các cùng dự án ICID Complex, khách hàng không sẽ sở hữu câu trả lời.
  Nhà ở thời công nghệ 4.0
  Thế hệ 8x - 9x tiếp xúc hàng loạt cùng công nghệ hiện đại, trưởng thành cùng các phương tiện truyền thông thị trấn hội cùng nền tài chính hội nhập. Dù bận rộn nhưng họ vẫn hướng tới 1 lối sống lành mạnh, bảo đảm cân bằng trung tâm công việc và cuộc sống riêng tư, trông trọng sức khỏe, ưu tiên môi trường sống kề bên gũi cùng thiên nhiên, bảo đảm các yếu tố nâng cao chất lượng sống. Họ đề cao công nghệ, những tiện ích với thể giúp họ đạt được sự cân bằng ấy. Với không chưa đầy thuộc những hoạt động thường ngày, mà gần cả Vị Trí ở cũng phải “thông minh”, bảo đảm tốt nhất cho một cuộc sống hiện đại cùng tiện ích.
  Tại Việt Nam, báo cáo “Hành vi người dùng nguồn điện thoại thông minh 2017” được Nielsen Việt Nam công bố cuối năm qua với thấy, tỷ lệ người mua sắm điện năng thoại thông minh trên số người mua sắm nguồn điện thoại chiếm 84% vào năm 2017, tăng 10% so với một năm trước đó (78%).
  [​IMG]
  các con số trên để thấy 1 xu hướng không thể cưỡng lại là sự bùng nổ của điện năng thoại hiện đại với máy tính bảng đang dần thay đổi hầu hết thói quen của con người, nhất là thuộc các hành vi tiêu dùng với hưởng thụ cuộc sống. Thị trường BĐS cũng không nằm ngoài xu thế đó, khi SmartHome với cao hơn là SmartLiving đang trở thành lối sống thời thượng.
  Đã tới rồi cái thời 1 căn hộ chỉ có đang cần cùng nhiều bộ nội thất hiện đại đã với gọi là căn hộ hiện đại. Từ khi công nghệ 4.0 ra đời thì khái niệm căn hộ thông minh đã đòi hỏi đầy đủ tiêu chí tiện ích hơn để phục vụ cuộc sống dựa trên những thành tựu của cuộc kề bên mạng công nghệ này.
  Căn hộ hiện đại theo thời đại 4.0 hiện nay không chỉ có là các ưu thế về kết cấu hiện đại với trang bị nội thất dao động, tiết kiệm không gian. Cùng những căn hộ công nghệ 4.0 hay căn hộ hiện đại theo tiêu chuẩn mới này phải bảo đảm thêm những yếu tố như: tăng cường chuỗi QL tự động, điều khiển hệ thống trang thiết bị điện năng trên nền tảng internet, kết nối nhanh và đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  Trải nghiệm căn hộ SmartHome 4.0 tại dự án ICID Complex
  Nếu khách hàng không còn đang băn khoăn thế nào là một căn hộ SmartHome đúng chuẩn, hay cuộc sống trong 1 căn hộ Smart sẽ như thế nào, thì những cùng dự án ICID Complex, người thuê sẽ với câu trả lời.
  với mong đang cần đem đến cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại cùng dịch vụ nhất, Chủ đầu tư ICID Group đã đầu tư công nghệ nhà thông minh tích hợp công nghệ 4.0 để các căn hộ tại ICID Complex. Cùng với những cư dân tương lai đó khái niệm rõ nhất về SmartHome, hệ thống hiện đại đã với lắp đặt tại nhà mẫu dự án - khu vực quý KH có thể nhìn tận mắt, sờ tận tay, cảm nhận trực tiếp sự “thông minh” của căn hộ.
  Nhà thông minh ICID Complex với thể kết nối toàn máy móc thiết bị thuộc ngôi nhà thành một chuỗi mạng với điều khiển theo các kịch bản hiện đại. Chuỗi này có tất cả đèn chiếu sáng, rèm cửa, máy lạnh điều hòa, tivi, dàn âm thanh, bình nóng lạnh, cảm biến môi trường, camera an ninh, hàng rào điện năng tử, trang thiết bị báo cháy, hệ thống bơm tưới nước sân vườn… Trên nền tảng 1 dự án có hệ thống wifi phủ sóng toàn tòa nhà, việc áp dụng công nghệ SmartHome vào căn hộ rất mất đầy đủ giờ.
  thêm vào đó, với hơn 30 thiết bị hiện đại, sôi động như 3 lầu hầm gửi xe thoáng mát, sảnh chờ hiện đại, hệ thống bảo vệ cùng camera CCTV 24/7, bể bơi 4 mùa, địa thế shophouse sầm uất, vườn thực vật Botanic Sky Garden thuộc khu đất vàng lầu 4 của tòa nhà,… Sinh sống tại ICID Complex, tất cả yêu cầu sống của người trẻ thông minh đều với đáp ứng một tiếp giáp tất cả diện. Đặc biệt, ICID Complex với Phí ngay cạnh từ 1 tỷ đồng - một mức giá “bình dân” so với chất lượng cùng vô vàn máy móc thiết bị mà dự án mang đến cho cư dân. Kèm theo như vậy là các chi tiết sách ưu đãi kinh tế với vay vốn văn phòng cho thuê, thì việc sở hữu một căn hộ SmartHome đến kề bên t.p HCM không còn là ước mơ quá xa vời cùng những vợ chồng trẻ.
  Ngày 13/5 tới Nơi này, Danko Group sẽ công ty Lễ trải nghiệm thực tế Căn hộ SmartHome 4.0 tại nhà mẫu dự án. Đây là cơ hội với những cư dân tương lai có những hình dung rõ ràng nhất về căn hộ mà gia đình mình sẽ ở trong tương lai.
   

Share This Page