Tính năng vượt trội tạo ra thương hiệu Bồn cầu TOTO

Discussion in 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' started by nguyenhuyenle9x, Jun 14, 2018.

 1. Thiết bị vệ sinh TOTO được sản xuất tại Japan, ứng dụng trên dây truyền hiện đại cùng với 1 loạt công nghệ mới, đem đến những sản phẩm có chất lượng cực tốt cho khách hàng.
  Bồn cầu TOTO ứng dụng công nghệ Washlet nắp rửa xả điện tử


  Nắp rửa Washlet là 1 trong những công nghệ tiên tiến nhất lúc này, được sử dụng trên bồn cầu toto. Vòi rửa tự động sẽ cung cấp nước ấm giúp làm sạch, hiệu quả hơn so với việc sử dụng giấy vệ sinh truyền thống, người dùng hoàn toàn có thể tự điều chỉnh được áp lực nước cũng như nhiệt độ mong muốn.
  [​IMG]
  Sự tuyệt đối hoàn hảo hơn nữa là bồn cầu TOTO giúp bạn tiết kiệm nước tối đa rất có khả năng, Nắp rửa Washlet đạt chuẩn về tiết kiệm điện năng, cùng với đó là năng lực chuyên môn khử mùi tự động, chống bám bẩn.

  Công nghệ Ewater+

  Với một chiếc bồn cầu thông thường, chỉ có chức năng xả bề mặt trên mà không thể nào làm sạch được các kẽ nhỏ cũng như vành trong bồn cầu. Chính vì vậy thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO đã ứng dụng công nghệ Ewater+ trong bộ sản phẩm bồn cầu thông minh NEOREST.
  [​IMG]

  Khi sử dụng, bồn cầu TOTO sẽ kích hoạt công nghệ xả xoáy Tornado làm sạch chất bẩn trên bề mặt, tiếp đến Ewater+ phun tráng toàn bộ vành trong của bồn cầu giúp toàn bộ bồn cầu được thiết kế sạch mọi kẽ bẩn, nước từ bể qua vòi điện phân sẽ được điện phân quay lại thành axit và tạo tác dụng khử trùng vô cùng công dụng, rất an toàn và thuận lợi cho quý khách hàng.

  --> rất có thể bạn quan tâm: "Những mẫu bồn cầu TOTO nào đang được mua sử dụng nhiều nhất?"

  Nếu người sử dụng hàng đang có nhu cầu cần tìm hiểu và mua sản phẩm thiết bị vệ sinh có khả năng đến trực tiếp tại Showroom siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig có địa chỉ chính 391 Phố Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc khách hàng rất có khả năng liên hệ đến đường dây nóng: 0968 034 945 để được hỗ trợ tư vấn - giúp đỡ một cách rất tốt và đặt hàng một cách nhanh nhất nhé!
  Nguồn:http://vesinhtotonguyenxien.blogspot.com/2018/06/tinh-nang-vuot-troi-tao-ra-thuong-hieu.html
   

Share This Page