Sự tiện lợi của kệ để hàng trong lưu trữ hàng hóa

Discussion in 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' started by nguyentrang67, May 18, 2019.

 1. nguyentrang67

  nguyentrang67 New Member

  Với những mặt hàng lớn để trong kho thì cần những kệ sắt lưu trữ mặt hàng, vững chãi, chất lượng để chứa hàng, và có thể đựng hàng hóa với số lượng nhiều nhằm tiết kiệm được không gian kho. Với tính tiện lợi như vậy - kệ để hàng hàng hạng nặng của mẫu kệ giá rẻ 3S là giải pháp hiệu quả đối với những khó khăn trong công tác lưu trữ kho vận, với ưu điểm dễ lắp ráp dễ dàng và nhanh chóng theo yêu cầu về mục đích dùng của mọi người.

  [​IMG]

  Với tạo ra dễ lắp ghép, đa năng, chịu tải trọng cao và làm từ theo yêu cầu ứng dụng trong công nghiệp tiết kiệm diện tích và kinh tế, hàng hóa được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm. Nếu quý khách muốn đặt hàng cho loại kệ này hoặc nếu quý khách cần thêm trợ giúp xin đừng ngần ngại liên hệ với 3S chúng tôi.

  Kệ công nghiệp nặng như kệ selective, kệ drive-in/drive-through, kệ double-deep, kệ khuôn, kệ tay đỡ, sàn,kệ sàn…, đến loại kệ có tải trọng vừa và nhẹ như kệ hạng trung, giá kệ (kệ V lỗ), kệ hồ sơ, kệ trưng bày… Ngoài ra, kệ sắt giá rẻ còn cung cấp các mặt hàng hỗ trợ kho vận khác như pallet thép, pallet lưới, kệ sắt để vải, pallet xếp chồng, xe thang, xe đẩy, tủ locker, bàn thao tác, băng chuyền-băng tải… Bên cạnh các sản phẩm dành cho công nghiệp, 3S cũng đã mở rộng dịch vụ với các hàng hóa dân dụng như bàn ghế Inox, cửa sắt, cổng sắt, đồng thời thi công các công trình cơ khí tạo ra như nhà xưởng, nhà thép tiền chế…
   

Share This Page