Sen tắm TOTO tích hợp đầy đủ các công nghệ hiện đại nhất

Discussion in 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' started by nguyenhuyenle9x, Jun 14, 2018.

 1. Các sản phẩm sen tắm TOTO tích hợp đầy đủ các công nghệ hiện đại mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị tạo cảm giác dễ chịu, hài lòng nhất. Sản phẩm sen tắm TOTO là một thiết bị vệ sinh cho phòng tắm. Nó giúp cho chúng ta tắm mỗi ngày có cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn. Vậy để có cảm giác đó, sen tắm TOTO đã tích hợp những công nghệ gì trông rất nổi bật, chúng ta cùng đi khám phá nhé!

  1. Công nghệ Warm Spa

  Tắm ấm áp hơn nhờ hạ chế việc thoát nhiệt. Dòng nước chảy nhẹ nhàng giúp ngăn chặn quá trình tản nhiệt. Nước bao bọc lấy và gấp rút làm ấm cơ thể. Chức năng này không chỉ được tích hợp ở sen tắm trần mà cả ở sen tắm cầm tay, thích hợp cho những lúc bạn thật sự cần thư giãn, hay trước khi đi ngủ.
  [​IMG]

  2. Công nghệ Cascade Flow

  Bát sen với chức năng tạo dòng chảy trải rộng. Vận tốc dòng chảy được kiểm soát bên trong bát sen, tạo ra dòng nước như thác đổ nhẹ nhàng, hoành tráng mà không văng quá mạnh.
  [​IMG]

  3. Công nghệ dòng nước ngậm khí Air in

  - Bát sen bổ sung khí vào nước để trải nghiệm tắm thú vị hơn. Bạn cảm thấy như thế đang đứng dưới ở một dòng nước trẻ trung và tràn trề sức khỏe mà không làm tăng lượng nước sử dụng. Bổ sung khí vào nước tương tự như một cách khéo léo để sử dụng chúng thật hiệu quả hơn.

  - Không khí được hút vào thông qua đầu vòi sen và kết hợp vào nước, giúp tăng diện tích và cân nặng giọt nước. Cho nên vì vậy, bạn cảm thấy như đang được sử dụng nhiều nước hơn thực tế, trải nghiệm tắm trở nên thú vị hơn.

  - Những lợi ích của sen tắm Aerial gồm hai phần: giảm tiêu thụ nước và tạo trải nghiệm tắm thú vị hơn.

  4. Công nghệ Aerial Pulse

  Sen tắm TOTO được tích hợp tính năng bổ sung khí vào nước, cung cấp sự thoải mái đặc biệt, trong khi sử dụng rất ít nước. Khí được hút vào qua sen tắm và kết hợp với nước. Bát sen tắm dao động theo nhịp làm tăng lên các giọt nước nhỏ, khi chúng rơi xuống sẽ tiếp thêm sinh lực và tăng trải nghiệm thư giãn.
  [​IMG]

  5. Công nghệ quay và chuyển động vòi sen tắm Gyrostream

  - Phòng tắm chủ yếu là nơi ưu tiên tạo nên sức khỏe và tâm trạng hạnh phúc, trong đó nhiệt độ là một yếu tố quan trọng để đã có được sự hài hòa bên trong Gyrostream giúp bạn thư giãn thật dễ dàng khi tắm sen cũng tương tự tắm bồn.

  - Đó là bởi vì với Gyrostream là công nghệ giúp nước phun qua vòi phun quay một cách chính xác, dòng nước dao động theo nhịp và nhờ đó lan tỏa đều hơn trên diện rộng.

  - tác dụng như một cơn lốc liên tục rửa sạch khắp cơ thể bằng nước ấm và y như trong bồn tắm, giữ nước ấm ấp. Các nước xoáy mạnh mẽ cũng cung cấp cho sen tắm mới trẻ trung và tràn đầy năng lượng một hiệu ứng xoa bóp.
  [​IMG]

  6. Công nghệ Safety Thermo

  - Hãy hình dung khi bạn đang tắm, có MTV khác trong hạnh phúc gia đình sử dụng nguồn nước. Điều đó có khả năng khiến nhiệt độ nước của sen tắm tăng/giảm bất thần.

  - Safety Thermo với lõi vật liệu hình cuộn SMA sẽ ngăn ngừa sự tăng/giảm nhiệt độ bất ngờ đột ngột và giữ cho nhiệt độ nước luôn ổn định.

  - kiểm soát và điều hành nhiệt độ hiệu quả gấp 6 lần. Lõi vật liệu hình cuộn SMA sẽ phản ứng nhanh tức thì với sự thay đổi nhiệt độ của nước. So với loại sen cổ truyền, thiết bị an toàn của TOTO rất có khả năng phản ứng với nước nóng nhanh gấp 6 lần.
  [​IMG]

  -->> rất có khả năng bạn quan tâm: "Xu hướng chọn thiết bị vệ sinh TOTO cho nhà tắm, bếp năm 2018"
  Với kiến thức trên chúng tôi hi vọng bạn đã có thêm kiến thức cho mình khi lựa chọn sản phẩm cho hạnh phúc gia đình mình. Nếu khách hàng hàng đang có nhu cầu cần tìm hiểu và mua sản phẩm thiết bị vệ sinh có thể đến trực tiếp tại Showroom siêu thị thiết bị vệ sinh Seabig có địa chỉ chính 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc khách hàng có thể liên hệ đến Hỗ trợ tư vấn: 0962 914 242 để được support - hỗ trợ một cách rất tốt và đặt đơn hàng một cách nhanh nhất nhé!
  Nguồn:http://dogiadungtoto.blogspot.com/2018/06/sen-tam-toto-tich-hop-ay-u-cac-cong.html
   

Share This Page