Quá trình điêu khắc chân mày Pigment Smooth Line

Discussion in 'Mỹ phẩm và các loại khác' started by nguyenhuuthien_42, Dec 7, 2018.

 1. nguyenhuuthien_42

  nguyenhuuthien_42 New Member

  Quá trình điêu khắc chân mày Pigment Smooth Line

  Quá trình điêu khắc chân mày có thể khác nhau tùy theo kỹ thuật và tiêu chuẩn làm đẹp của mỗi nghệ nhân điêu khắc. Đối với kỹ thuật Pigment Smooth Line thì quá trình điêu khắc chân mày có phần phức tạp hơn bởi tính cho tới thời điểm hiện tại, kỹ thuật này hiện đang là kỹ thuật điêu khắc mới nhất.

  Pigment Smooth Line là gì?

  Pigment Smooth Line (no scaring) là phương pháp điêu khắc chân mày được thiết kế độc quyền bởi Master điêu khắc chân mày Kaycee Nguyễn với nhận diện ấn tượng bởi sợi chân mày mô phỏng mảnh, nhuyễn, tự nhiên uốn lượn xen kẽ với các sợi chân mày thật trong khuôn khổ tỷ lệ vàng của nghệ thuật và khoa học. Kỹ thuật này gần như không đau, không chảy máu (no scaring), không thô sợi, không đổi màu, không lem mực, không mất thời gian nghỉ dưỡng mà các phương pháp truyền thống khó có thể đạt tới được.

  [​IMG]

  Quá trình điêu khắc chân mày Pigment Smooth Line:

  ***Vô trùng dụng cụ điêu khắc:

  Tất cả dụng cụ điêu khắc chân mày thực hiện kỹ thuật này đều được vô trùng tuyệt đối từ cán dao, lưỡi dao điêu khắc cho đến ngay cả tăm bông và bông tẩy trang. Toàn bộ vô trùng thành nhiều bộ sử dụng một lần, tránh lây nhiễm chéo tuyệt đối giữa mỗi khách hàng với nhau.

  ***Tư vấn chọn ra kỹ thuật điêu khắc phù hợp:

  [​IMG]

  Không phải ai cũng phù hợp với các kỹ thuật điêu khắc phức tạp và không phải ai lên sợi phức tạp cũng đẹp. Vì thế trước khi thực hiện, master Kaycee sẽ xem trực tiếp chân mày của bạn và nghiên cứu hướng mọc của các sợi chân mày để có thể tư vấn và chọn ra kỹ thuật đi sợi sao cho tự nhiên nhất đối với bạn.

  ***Thực hiện đo vẽ theo tiêu chuẩn vàng:

  Master Kaycee Nguyen trước khi thực hiện điêu khắc chân mày sẽ tính toán và cân đo trên app để tạo hình dáng khung chân mày dựa trên tỉ lệ vàng của khuôn mặt. Các dụng cụ hiện đại như thước M, Compa, Phiapp,…đều được ứng dụng linh hoạt để thiết kế một dáng chân mày hoàn hảo dành riêng cho bạn.

  ***Thực hiện điêu khắc:

  Chân mày được lướt từng sợi một trên da với độ dày - mỏng và lớn - nhỏ linh hoạt, tỉ mỉ để tạo ra đôi chân mày điêu khắc có tính chân thực cao với nguồn mực hữu cơ đã qua kiểm định và chứng nhận EU không chứa độc tố.


  Trước khi điêu khắc, chuyên gia điêu khắc Kaycee Nguyen sẽ ủ tê bằng thuốc bôi đặc biệt để giảm thiểu tối đa các cảm giác không thoải mái và tổn thương mô. Kỹ thuật điêu khắc tạo sợi linh hoạt không quá 0,5mm không gây chảy máu.

  ***Kiểm tra và dặm mày sao 45 ngày:

  Việc dặm mày sở dĩ sa 45 ngày vì qua thời gian này, chân mày đã lên sợi và màu hoàn chỉnh giúp việc định hình dáng và các thiếu sót được chuẩn xác hơn. Sau 45 ngày này, vùng da chân mày của bạn cũng đã lành hoàn toàn vì thế mà quá trình dặm diễn ra sẽ không có nhiều cảm giác đau như những mốc thời gian khác.

  Nguồn bài viết: http://blog.dieukhacchanmay.vn/
   

Share This Page