Petcoopshop phụ kiện thú cưng, quần áo thú cưng giá rẻ

Discussion in 'Quần áo - Giày dép - Túi Xách' started by aochongnanguniqlo, May 12, 2018.

 1. aochongnanguniqlo

  aochongnanguniqlo Administrator Staff Member

  Hiện nay việc mua sắm các mặt hàng thời trang cho thú cưng trở nên phổ biến nhưng để chúng ta mua được các sản phẩm chất lượng và uy tín thì trở nên khó khăn. Thì tại cửa hàng Petcoopshop chúng tôi các bạn sẽ yên tâm về mẫu mã, chất liệu sản phẩm cũng như thời gian giao hàng nhanh chóng.

  Những mặt hàng quần áo, phụ kiện dành cho thú cưng của chúng tôi vô cùng đa dạng với nhiều mẫu mã mới giúp cho người bạn đồng hành của mình được lộng lẫy, đặt biệt trước ánh nhìn của mọi người xung quanh, thời trang dành cho thú cưng của chúng tôi phù hợp cho nhiều kích cỡ cùng với sự tư vấn nhiệt tình từ cửa hàng giúp bạn có thể lựa cho mình mẫu thời trang phù hợp nhất cho người bạn của mình.

  Một số mẫu thời trang chúng tôi bán chạy vô cùng hấp dẫn anh chị như những nhân vật nỗi tiếng trong truyện tranh được in lên sản phẩm tạo lên nét dễ thương khi thú cưng của mình khi mặc vào. Bên cạnh các mẫu quần áo thú cưng thì chúng tôi cũng cung cấp các phụ kiện thú cưng như vòng cổ khắc chữ, dây dắt thú cưng, …

  Đến với Petcoopshop sẽ không làm bạn thất vọng với những sản phẩm được giao đến cũng như feedback từ khách hàng làm động lực cho chúng tôi phát triển hơn nữa. Khi mua các sản phẩm tại đây với số lượng lớn cũng như những khách hàng thân thiết sẽ được chiết khấu cũng như những ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón mọi người. Chúc các bạn một ngày vui vẻ và ý nghĩa.

  Bộ sưu tập quần áo thú cưng cho mùa hè sôi động

  [gallery ids="27,28,29,30,31,32,33,34,35,36,37,38,39" type="rectangular"]  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  SĐT: 0163 248 8813

  Fanpage: https://www.facebook.com/petcoopshop/
   

  Attached Files:

  • 14.jpg
   14.jpg
   File size:
   254.8 KB
   Views:
   0

Share This Page