Nuôi con bằng sữa mẹ chúng ta cần lưu ý những điều gì

Discussion in 'Xương khớp' started by Hang Hang, Mar 19, 2018.

 1. Hang Hang

  Hang Hang Member

  Lần đầu được trở thành mẹ không phải người phụ nữ nào cũng làm tốt một cách hoàn hảo. Hãy cùng điểm qua một vài sai lầm mà những bà mẹ bỉm sữa vẫn thường hay mắc phải.

  [​IMG]

  Sau sinh sữa không về ngay


  Hầu hết các mẹ đều luôn nghĩ rằng sau khi sinh xong sữa sẽ về tràn trề ngay, và nếu sữa chưa về có nghĩa là cơ địa ít sữa, phải cho con bú sữa ngoài. Tuy nhiên thực tế cho thấy những chuyên gia về sức khỏe và giáo dục trẻ em hiện nay thì 2-3 ngày sau khi sinh, các , progesterone , hormone estrogen, prolactin mới bắt đầu hoạt động mạnh. Ngực bắt đầu có dấu hiệu sưng lên do tắc nghẽn sữa, mang lại cảm giác đau và khó chịu. Lúc này hãy nên cho bé bú ngay, cho dù sữa rất ít vẫn nên cho con bú. Hành động mút bú của bé sẽ giúp thông tia sữa cho mẹ, và tạo ra khởi đầu thuận lợi cho hành trình nuôi con bằng sữa mẹ sắp tới.

  Khi sữa bị tắc không nên nhờ sự giúp đỡ của chồng

  [​IMG]


  Nhiều mẹ có thói quen nhờ chồng thông khi tia sữa bị tắc, theo cách nào thì các mẹ cũng tưởng tượng ra được đấy. Phương pháp này rất phản khoa học và không nên áp dụng. Khi mẹ cho trẻ bú xong mà bầu ngực vẫn còn rất căng tức, hoặc vì lý do nào đấy trẻ từ chối bú mẹ dẫn đến căng tức sữa, chúng ta nên dùng các loại máy hút sữa, chứ không nên nhờ ông xã. Vi khuẩn từ miệng chồng có thể lây lan, ảnh hưởng đến vú và nguồn sữa mẹ và quá trìnhnuôi dạy con khỏe sau này.

  Không chườm nóng khi tia sữa bị tắc hay có dấu hiệu căng tức sữa

  Không biết vì lý do gì bác bà mẹ sau khi sinh có hiện tượng căng tức sữa Lại sử dụng những phương pháp như tắm nước nóng, đắp gạc ấm, chườm nóng, xông hơi ấm vùng ngực để có thể giảm bớt được những triệu chứng này. Các Y sĩ đa khoa cho biết đây không phải là phương pháp đúng đắn, nó chỉ càng làm cho tình trạng này thêm trầm trọng. Khi bị căng tức sữa, cách tốt nhất là chúng ta nên sử dụng lá bắp cải đắp lạnh lên ngực để giảm đau nhức, hay khó chịu kết hợp với hút sữa thường xuyên.
   
 2. hainhuxvn

  hainhuxvn New Member

  Hiện tại cồn khô & cồn thạch đã được sử dụng phổ biến hơn so với gas trong các hàng quán & tiệc tùng vì đặc tính tiện lợi và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Thiết bị đầu tư làm đơn giản, có thể gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   

Share This Page