Nguyên tắc lúc lựa chọn Thiết kế hệ thống hút bụi nhà xưởng:

Discussion in 'Mỹ phẩm và các loại khác' started by tranghd95, Nov 8, 2018.

 1. tranghd95

  tranghd95 Member

  mua Hệ thống hút bụi gỗ thích hợp tổn áp hệ thống

  Quạt hút bụi gỗ http://tintuc.hoatuoionline.net/cach-phan-loai-he-thong-loc-bui-cong-nghiep-hieu-qua/ hay còn gọi là hệ thống xử lý bụi do cơ điện VIMAX mẫu mã và chế tạo trên cơ sở vật chất tính toán phù hợp với điều kiện tiêu dùng của Việt Nam. đồ vật hút lọc bụi di động tiêu dùng để hút, lọc và lượm lặt bụi, các loại bụi mịn, khô phát sinh đơn lẻ ở những cơ sở sản xuất trang bị nảy sinh bụi.

  Nguyên lý thu hồi bụi là sự phối hợp giữa nguyên lý cyclone ly tâm và hãm hiếp qua vải lọc. Tùy theo lượng bụi nảy sinh mà với thể tiêu dùng loại có 1 bộ túi lọc hoặc đa dạng bộ túi.

  Ứng dụng: Cho các xưởng sản xuất xí nghiệp: chế biến gỗ, vật liệu xây dựng, gia công cơ khí, thức ăn chăn nuôi, bụi phát sinh do đóng gói sản phẩm và các cấp khác sở hữu nhu cầu hút bụi sở hữu lưu lượng nhỏ từ máy gia công hoặc phân tán dưới sàn nhà.

  điểm cộng to nhất của thiết: bị là mang thể di chuyển được nhờ sở hữu bàn đẩy và hệ thống bánh xe chuyển động theo chiều tùy ý siêu thuận lợi và linh động. Quạt hút được chế tạo có công dụng thu hồi bụi cao, guồng cánh chống bám dính và chịu mài mòn. Vải lọc bụi được dùng là loại Polyester chuyên dụng. với các loại bụi phải nên thu hồi để tái dùng thì đây là một đồ vật tuyệt vời.


  [​IMG]

  Hệ thống hút lọc bụi cơ điện VIMAX là doanh nghiệp cung ứng "Hệ thống hút lọc bụi - Máy hút bụi công nghiệp túi vải trong top đầu Việt Nam'' bằng review thực tế hài hòa có khoa học cung cấp ngày một được tăng, chúng tôi hướng đến cung ứng sản phẩm và nhà cung cấp chăm nom người dùng hoàn thiện nhất, thông minh nhất sở hữu khu chế xuất và Công trình của bạn.

  có quyết tâm và tâm huyết không dừng trên từng sản phẩm, cơ điện VIMAX đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường bằng việc kiểu dáng - chế tác - lắp đặt hoàn thiện tốt "Hệ thống hút bụi - Hệ thống lọc bụi công nghiệp" cho phổ biến doanh nghiệp như : Tập đoàn đá Vinaconex , tập đoàn gạch Prime , tập đoàn gỗ Việt Nam Vinafor , nhà máy phân phối mì tôm Massan , cơ sở sản xuất giấy AP , khu chế xuất thép Hòa Phát , khu công nghiệp đóng tầu Damen , tập đoàn xi măng Vissai , công ty Intracom , Bộ tư lệnh biển ...

  một số sản phẩm cơ điện VIMAX phân phối :

  Quạt hút bụi công nghiệp:

  Quạt thổi máng khí tự động

  Quạt cấp, hút khí nồi hơi, làm mát vỏ lò

  Quạt hút bếp, hút bụi

  Quạt sấy nông sản, thực phẩm

  Quạt hút gió, làm mát nhà máy, nông trại

  Quạt cắt giấy, chuyển liệu

  .......

  rộng rãi sản phẩm quạt áp dụng phổ biến khác.
   

Share This Page