Mua trinh nữ hoàng cung ở đâu?

Discussion in 'Viêm xoang' started by vyvynguyen, Jul 10, 2018.

 1. vyvynguyen

  vyvynguyen Member

  Mua trinh nữ hoàng cung ở đâu?

  Trinh nữ hoàng cung một loài cây khá quen thuộc đối với nhiều người. Không chỉ đơn thuần là một loại cây mọc hoang, cây trinh nữ hoàng cung được sử dụng làm nhiều bài thuốc hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh khác nhau.

  Mua trinh nữ hoàng cung ở đâu? Bài viết hôm nay Đức Thịnh sẽ giới thiệu đến bạn đọc tất cả những công dụng cũng như cách sử dụng cây trinh nữ hoàng cung hiệu quả nhất. Đừng vội lướt qua bài viết mà hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

  [​IMG]

  Công dụng của trinh nữ hoàng cung

  Theo nhiều nghiên cứu y học, cây trinh nữ hoàng cung có chứa 32 loại alkaloids. Trong đó, có một số alkaloids có tác dụng ngăn chặn và chống lại sự phát triển của các tế bào khối u, diệt khuẩn, giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh u xơ và các khối u ở cổ rất tốt.

  Mua trinh nữ hoàng cung ở đâu? Ngoài ra thì cây còn có nhiều hoạt chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Chính vì nhờ vào những tác dụng của những hoạt chất này mà cây trinh nữ hoàng cung được đem vào ứng dụng thực tế trong hỗ trợ điều trị các nhiều căn bệnh như u nang buồng trứng, u xơ tử cung, ung thư vú, ung thư tiền liệt tuyến.

  Ngoài ra, phía động y cây trinh nữ hoàng cung còn được dùng để hỗ trợ hạn chế đau đớn cho chị em phụ nữ sau phẫu thuật, hỗ trợ bệnh u xơ tiền liệt tuyến (phì đại lành tính tuyến tiền liệt ) của nam giới, đau khớp, chấn thương, tụ máu, ….

  Trinh nữ hoàn cung được công nhận và đánh giá hoàn toàn lành tính, không có bất kỳ tác dụng phụ nào cho cơ thể như gan, thận,…

  [​IMG]

  Một số bài thuốc sử dụng cây trinh nữ hoàng cung

  Bài thuốc hỗ trợ chữa ho, viêm phế quản:

  Cách 1: Dùng ttrinh nữ hoàng cung, tang bạch bì mỗi vị 20g, xạ can 10g, cam thảo dây 6g, nấu với 1.5 lít nước, chia làm 2-3 lần uống trong ngày.

  Cách 2: Dùng trinh nữ hoàng cung 20g, lá bồng bồng 12g, lá táo chua 12g, cam thảo dây 6g, nấu với 1.5 lít nước, chia làm 2-3 lần uống trong ngày.

  Bài thuốc hỗ trợ chữa u xơ tuyến tiền liệt, tiểu không thông, tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu dắt:

  Cách 1: Dùng 20g trinh nữ hoàng cung, nấu với 1.5 lít nước, chia làm 2-3 lần uống trong ngày.

  Cách 2: Dùng trinh nữ hoàng cung 20g, hạt mã đề 12g, cam thảo dây 6g, nấu với 1.5 lít nước, chia làm 2-3 lần uống trong ngày.

  Cách 3: Dùng trinh nữ hoàng cung, huyết giác mỗi vị 20g, rễ cỏ xước 12g, dây ruột gà 10g, cam thảo dây 6g, nấu với 1.5 lít nước, chia làm 2-3 lần uống trong ngày.

  Bài thuốc hỗ trợ chữa u xơ tử cung và các bệnh phụ khoa khác ở nữ giới

  Cách 1: Dùng 20g trinh nữ hoàng cung, nấu với 1.5 lít nước, chia làm 2-3 lần uống trong ngày.

  Cách 2: Dùng trinh nữ hoàng cung, hạ khô thảo mỗi vị 20g, rễ cỏ xước 12g, hoàng cầm 8g, cam thảo dây 6g, nấu với 1.5 lít nước, chia làm 2-3 lần uống trong ngày.

  Cách 3: Dùng trinh nữ hoàng cung, huyết giác, ngải cứu tươi, lá sen tươi mỗi vị 20g, cam thảo dây 6g, ích mẫu 12g, nấu với 1.5 lít nước, chia làm 2-3 lần uống trong ngày.

  Cách 4: Dùng trinh nữ hoàng cung 20g, lá trắc bách sao đen 12g, cam thảo dây 6g, nấu nước uống trong ngày.

  [​IMG]

  Bài thuốc hỗ trợ chữa mụn nhọt:

  Cách 1: Dùng một lượng trinh nữ hoàng cung vừa đủ, giã nát (hoặc nướng chín) đắp lên mụn nhọt khi còn nóng.

  Cách 2: Dùng trinh nữ hoàng cung 20g, bèo cái 20-30g, cam thảo dây 6g, nấu với 1.5 lít nước, chia làm 2-3 lần uống trong ngày.

  Cách 3: Dùng trinh nữ hoàng cung, kim ngân hoa mỗi vị 20g, cam thảo dây 6g, nấu với 1.5 lít nước, chia làm 2-3 lần uống trong ngày.

  Mua trinh nữ hoàng cung ở đâu? Đức Thịnh hi vọng với bài viết này sẽ là một kiến thức bổ ích cho bạn đọc. Đồng thời chúng tôi cũng hi vọng bài viết cũng như công dụng và cách sử dụng cây trinh nữ hoàng cung sẽ được nhiều người biết đến nhiều hơn nữa.

  Mọi chi tiết thắc mắc về bài viết cũng như mọi vấn đề khác về thảo dược thuốc nam bạn đọc vui lòng liên hệ hotline: 0937301801 hoặc xem thông tin chi tiết tại website: thaoduocquy.net bạn nhé!
   

Share This Page