Mua thuốc chữa viêm dạ dày ở Sài Gòn

Discussion in 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' started by nhaanhho9648, Nov 11, 2018.

 1. nhaanhho9648

  nhaanhho9648 Member

  Viêm loét dạ dày là bệnh gì?

  Viêm loét dạ dày - tá tràng là khi lớp niêm mạc dạ dày hoặc tá tràng bị sung huyết, có loét, đau do acid và pepsin kích thích, gây ra tình trạng đau dạ dày, tá tràng.

  Bệnh biểu hiện dưới dạng cấp hoặc mạn tính. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra căn bệnh này bao gồm các yếu tố về ăn uống, tâm lý, bệnh lý, nhiễm vi khuẩn… Bệnh có xu hướng gia tăng trong thời gian gần đây, không chỉ làm giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh mà còn gây những biến chứng nguy hiểm như: xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày, ung thư dạ dày…  Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng là do mất cân bằng giữa hai nhóm yếu tố: yếu tố phá hủy niêm mạc (HCl và Pepsine trong dịch vị dạ dày để tiêu hóa thức ăn) và yếu tố bảo vệ (chất nhày, HCO3 và hàng rào niêm mạc dạ dày).

  [​IMG]

  1. Căng thẳng thần kinh (stress)

  Những người thường xuyên bị căng thẳng thần kinh sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về dạ dày cao hơn. Khi bị căng thẳng sẽ làm tăng các yếu tố tấn công niêm mạc dạ dày, làm cho acid HCl tăng cao, làm giảm hệ miễn dịch của cơ thể. Tăng nguy cơ mắc bệnh viêm loét dạ dày tá tràng.

  Có một số trường hợp bệnh nhân mắc bệnh viêm loét dạ dày tá tràng do căng thẳng, sau khi hết căng thẳng các triệu chứng sẽ giảm. Nhưng nếu để tình trạng này kéo dài sẽ làm cho người bệnh dễ mắc bệnh viêm loét dạ dày tá tràng mạn tính.

  2. Vi khuẩn Helicobacter pylori (Vi khuẩn Hp)

  Vi khuẩn Hp là một trong những tác nhân gây ảnh hưởng trực tiếp đến bệnh viêm loét dạ dày. Loại vi khuẩn này sau khi xâm nhập vào cơ thể sẽ chui vào lớp nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày. Tại đây, vi khuẩn Hp sẽ tiết ra một số chất làm kích thích dạ dày tiết ra acid nhiều hơn mức bình thường, các loại acid dư thừa gây ra tổn thương cho lớp nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày, gây ra bệnh viêm loét dạ dày. Vi khuẩn Hp còn có khả năng lây truyền từ người này sang người kia do dùng chung dụng cụ ăn uống sinh hoạt.

  3. Chế độ ăn uống không hợp lý

  Chế độ ăn uống ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, đặc biệt là đối với dạ dày. Thói quen vừa ăn vừa xem tivi, chơi điện thoại, thường xuyên ăn đêm, ăn quá no hoặc quá đói sẽ làm cho dạ dày làm việc quá sức, gây ra tình trạng đầy hơi, khó tiêu.

  Ngoài ra còn làm cho dạ dày tiết ra dịch acid nhiều hơn làm ăn mòn niêm mạc dạ dày, lâu dần dẫn tới viêm loét dạ dày, tá tràng và gây ra các bệnh về đường tiêu hóa khác.

  4. Sử dụng nhiều thuốc kháng viêm không chứa Steroid

  Khi sử dụng nhiều thuốc kháng viêm không chứa Steroid thường xuyên sẽ làm tăng nguy cơ viêm dạ dày cấp tính hoặc mạn tính, loại thuốc này thường có trong các loại thuốc giảm đau. Không chỉ gây hại cho dạ dày, các loại thuốc này còn làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

  5. Rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích

  Trong thuốc lá có rất nhiều chất độc hại, trong đó có chất nicotin gây kích thích cơ thể tiết ra nhiều cortisol - tác nhân làm tăng nguy cơ viêm loét dạ dày-tá tràng. Các đồ uống có cồn như: bia, rượu… tác động ức chế sự tạo thành chất nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày. Mặt khác rượu bia còn kích thích tiết ra nhiều axit dịch vị có thể tăng khả năng gây tổn thương niêm mạc dạ dày, lâu dài cũng dẫn đến viêm loét dạ dày-tá tràng và các bệnh lý nguy hiểm khác ở gan, thận.


  THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN DÂN TỘC MƯỜNG CHUYÊN CHỮA TRỊ BỆNH ĐAU DẠ DÀY

  Thuốc được đồng bào Mường Hoà Bình bào chế từ lá thuốc hái trên rừng. Thuốc chữa những bệnh viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, ợ chua tức ngực do đau dạ dày.
  Mình đau dạ dày mấy năm nay, ăn vào thường bị đau bụng, ợ chua, nóng dạ dày, tức ngực,... Sau thời gian 15 ngày uống thuốc bệnh đã khỏi hoàn toàn.

  Bạn mình đau dạ dày 10 năm nay do uống nhiều rượu bia, dạ dày bị loét, ăn vào bị đau bụng đi ngoài, tức ngực, nóng dạ dày, ăn không tiêu, sút cân,... ảnh hưởng đến công việc. Mình giới thiệu bạn mình uống 30 ngày thuốc bệnh đã thuyên giảm và ăn uống bình thường.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  ------------------------------------------------------

  - Địa chỉ: B8/9A Khuất Văn Bức, Ấp 2, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.
  - Sđt anh Thế: 0963.532.581.
  -Facebook: https://www.facebook.com/Thuocnamdantocmuongchuadaudaday/

  (Chúng tôi chuyển thuốc trên toàn quốc cho quý khánh hàng ở xa)
   

Share This Page