Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Discussion in 'Góp ý - Phản hồi' started by linhungtravel, May 5, 2017.

 1. linhungtravel

  linhungtravel New Member

  Công ty DL và TT Linh Ứng Travel chuyên cung cấp các dịch vụ:

  [​IMG]

  [​IMG] Du lịch Trong nước: Thiết kế và tổ chức thường xuyên các chương trình du lịch: Tham quan, nghỉ dưỡng, sinh thái, theo dòng lịch sử, tìm về cội nguồn. Đặc biệt,Linh Ứng Travelluôn là đơn vị dẫn đầu trong các chương trình tìm về các di sản Miền Trung đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.

  [​IMG] Du lịch Quốc Tế: Quý khách sẽ thật sự thú vị khi tham gia vào chương trình khám phá những đất nước xinh đẹp, chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy uy nghi của thiên nhiên cũng như những công trình kiến trúc độc đáo, những di tích lịch sử cũng cùng với những phong tục tập quán trên khắp thế giới.

  [​IMG] Đặt phòng khách sạn:Linh Ứng Travelcam kết luôn đồng hành cùng bạn trong dịch vụ đặt phòng theo yêu cầu từ khách sạn mini đến 5 sao trên toàn quốc.

  [​IMG] Cho thuê xe du lịch:Với đội ngũ xe tiêu chuẩn, sang trọng, đa dạng về chủng loại từ 4 đến 45 chỗ ngồi, lái xe nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh sẽ mang lại cho Quý vị sự hào lòng tuyệt đối…

  [​IMG] Vé máy bay, tàu lửa: Linh Ứng Travellà nơi tín cậy cung cấp cho bạn tất cả các loại vé đi lại bằng đường không, đường sắt…với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất.

  ---------------------------------------------------------------------------------

  ØMỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: MS TRANG 0903 52 1593

  ØHOTLINE : 0973 050 434

  ØEmail : trang.linhungtravel@gmail.com

  ØAdress : 528 Trưng Nữ Vương- Đà Nẵng
   

Share This Page