Kết cấu đặc sắc theo phong ngay Ý của Dự án Florence

Discussion in 'Bán đất,nhà,chung cư' started by phungquangquang, May 16, 2018.

 1. Mới làm văn phòng chân sang lĩnh vực BĐS. Tuy nhiên Phục Hưng đã với những thành công nhất định khẳng định với tên tuổi của mình. Tới Một vài dự án như Mỹ Đình Pearl, Florence Mỹ Đình, The Light,.. Đã với thấy tiềm lực của Chúng tôi. Bởi thế tiếp tục thành công đó nhà đầu tư cho ra mắt đứa con tinh thần là dự án chung cư Florence. Dự án mang một hơi thở mới với thị trường bất động sản.
  [​IMG]
  kết cấu DỰ ÁN FLORENCE MỸ ĐÌNH
  Phối cảnh của Dự án Florence Mỹ Đình
  Dự án lần này được dầu tư kĩ lưỡng cùng diện tích tiếp giáp 25000 m2 tổng số căn hộ lên các 1400 căn hộ, với thấy thiết kế XD với chất lượng đầu tư cùng dự án lần này. Với theo Quy mô khép kín, toàn thể chung cư như 1 địa chỉ đô thị nhỏ. Sau Nơi này là những điểm thu hút mà bạn không thể bỏ đến.
  KHUÔN VIÊN CÂY xanh trong lành CỦA FLORENCE MỸ ĐÌNH
  Lộc vừng là 1 thuộc số các loại cây được chọn lựa trồng trong khuôn viên dự án
  Dự án đang thuộc quá trình thiết kế. Thiết kế bao quanh nơi làm việc chung cư là những cây tươi mới rợp bóng mát. Cùng muôn vàn loài hoa khác nhau tạo nên màu sắc riêng rẽ của Florence Mỹ Đình. Cho thuê văn phòng bên trong là khu công viên chạy bộ thu nhỏ cùng những con đường đá lung linh huyền ảo uốn lượn quanh co bên những hàng cây rộng rãi. Đa số khuôn viên nổi bật là màu rộng rãi của lá, của trời và của làn nước trong rộng rãi, thoáng mát,…
  chuỗi thiết bị DỰ ÁN PHONG PHÚ
  Florence, nước với thể uống với luôn gần từ vòi
  Theo phong ngay cạnh với xu hướng của toàn bộ các vị trí chung cư hiện đại hiện nay. Florence đem lại cho chúng ta 1 cuộc sống thiết bị nhất địa điểm Tp.HCM. Nội thất quần thể là Vị Trí mua sắm, những chợ với cửa hàng tiện ích để phục vụ yêu cầu hằng ngày của những gia đình. Bên cạnh đó để phục vụ cuối tuần cùng quý KH. Chuỗi chung cư với những địa điểm vui chơi cho trẻ nhỏ, rạp phim. Cùng đặc biệt ở Địa điểm khách hàng không còn với tận hưởng các QL chăm sóc sức khỏe với giáo dục, gym hay yoga cùng các spa chăm sóc sức khỏe, những trường mầm non với các trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ nhỏ,…
  chính SÁCH mức giá cùng ƯU ĐÃI
  Dù bạn mua nhà đầu tư hay ở thì khu vực chắc chắn là chọn đúng đắn nhất với khách hàng không. Kinh doanh buôn bán bất động sản hiện nay chi tiết là ngay làm giàu nhanh nhất. Đầu tư càng đầy đủ lãi càng cao. Với nếu như mua để ở thì Đây sẽ là lựa chọn chi tiết xác nhất của khách hàng không từ trước những giờ. Cùng Giá những căn hộ hiện đại ở địa điểm gần trên 26 triệu đồng cùng 1 m2 với Diện tích các căn hộ từ 74- 129 mét vuông. Với nghĩa là chưa đầy muốn trên một,5 tỷ bạn đã với cho mình 1 căn hộ thuộc mơ. Đặc biệt cùng các chi tiết sách vay vốn từ trung tâm tài chính liên kết vô với ưu đãi. Với những nội thất sang trọng khi mua chung cư Florence.
   

Share This Page