Hướng Dẫn Qui Trình Làm Cồn Thạch - Cồn Khô

Discussion in 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

 1. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Gần đây sản phẩm cồn khô hay cồn thạch được sử dụng nhiều hơn nếu so sánh với bình gas mini ở những tiệc tùng, nhà hàng và hàng quán do đặc tính tiện lợi & an toàn. Kinh doanh hay sản xuất cồn thạch và cồn khô đối với những người ban đầu sản xuất chỉ cần kinh phí ít. Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến bạn một cách thực tiễn quy trình công nghệ sản xuất cồn khô hay cồn thạch.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến các bạn miễn phí làm những loại nước tẩy rửa quen thuộc như nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước tẩy rửa nhà tắm và nước vệ sinh kiếng,...

  Xin liên hệ SĐT & Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).

  [​IMG]

  Cách làm Cồn Thạch

  Gần đây hàng cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi so với hàng cồn khô do có các lợi thế. Cách làm cồn thạch không sử dụng nhiệt vì thế rất là tiện lợi & thiết bị ít đầu tư. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hơn nữa viên cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, tiện lợi làm vệ sinh bếp. Không có khí gây hại hay làm cho cay mắt cho nên rất là an toàn cho khách sử dụng.

  Đầu tư ban đầu dành cho nguyên liệu, thiết bị làm cồn thạch chỉ dao động 10 đến 20 triệu, nhà xưởng dao động 16m2 là có thể làm được dành cho quy mô vừa hay nhỏ. Nếu như bạn có được tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với sản lượng lớn có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 100 hoặc 200 triệu để làm đối với quy mô lớn.

  Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Phương pháp làm cồn khô khi đốt không hại đôi mắt, không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển & không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến bạn 3 cách thức làm cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Quý vị có thể canh chỉnh chất lượng cồn trong qui trình làm. thiết bị & nguyên liệu làm giản đơn, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng làm ra được 500 kg cồn khô/ngày.

  Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu và không cay mắt. Cách thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô do không dùng nhiệt lượng. Và không dùng đến quá nhiều thiết bị hay đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Những chi phí đầu tư bau đầu nhỏ. Khả năng sản xuất ra hơn 1 tấn cồn một ngày.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn trực tiếp làm ra cồn gel, cồn thạch & cồn khô cùng với những thiết bị hay nguyên liệu do chính tôi có sẵn.

  Giá chuyển giao cho một sản phẩm cồn thạch, cồn khô & cồn gel là năm triệu đồng.

  Xin liên hệ SĐT hoặc Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).
   
  Last edited: Oct 26, 2018
 2. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch. Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
   
 3. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượngở công đoạn sản xuất. Nguyên liệu và trang thiết bị sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm
   
 4. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
   
 5. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu điểmso với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (khoảng ba mươi phút) và quá trình cháy không để lại cặn, rất dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng rất ưa dùng viên cồn thạch.
   
 6. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hiện nay cồn thạch và cồn khô đã được phân phối rộng rãi so với bếp gas trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn vì đặc tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được bán phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
   
 7. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Bài viết hay lắm. Đang theo dõi tiếp
   
 8. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 9. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Gần đây cồn khô, cồn thạch đã được phân phối nhiều hơn so với gas tại những tiệc tùng, quán ăn, nhà hàng do đặc tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
   
 10. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
   
 11. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những hàng quán, tiệc tùng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
   
 12. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Sản phẩm cồn thạch có các thuận lợinếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và quá trình cháy không có cặn bã, rất thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc ưa chuộng viên cồn thạch.
   
 13. phlongvn943

  phlongvn943 New Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượngở quy trình làm. nNguyên vật liệu để sản xuất rất dễ tìm
   

Share This Page