Chữa viêm đại tràng bằng mẹo đơn giản nhất

Discussion in 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' started by Cong Leee, Jun 14, 2018.

 1. Cong Leee

  Cong Leee Member

  Bạn chỉ cần lấy khoảng 5 lá nha đam tươi, rửa sạch, cạo lấy phần thịt trắng bên trong, sau đó đem nghiền hoặc xay nhuyễn lấy nước. Trộn nước nha đam với chút mật ong, uống ngày 1-2 cốc nhỏ, mỗi lần khoảng 30ml. Kiên trì áp dụng theo cách này liên tục trong khoảng 2 tuần sẽ thấy có hiệu quả rõ rệt.
  http://chuabenhdaitrang.vn/dau-bung-duoi-ben-trai-gan-hang.html
  Theo kinh nghiệm dân gian để chữa bệnh đại tràng thường dùng củ riềng tươi kết hợp với lá lốt, mỗi thứ khoảng 20g. Cả 2 nguyên liệu đem rửa sạch, gừng thái nhỏ, sau đó cho tất cả vào ấm, đổ nước vào đun sôi khoảng 3 phút thì tắt bếp. Uống nước thuốc này trong ngày, mỗi lần uống một bát nhỏ.

  Cách chữa viêm đại tràng bằng lá ổi

  Lá ổi có vị chát, có tính kháng khuẩn, sát trùng nên được dùng để sát khuẩn, chữa lành vết thương hiệu quả. Trong dân gian dùng lá ổi non để chữa tiêu chảy rất hiệu nghiệm, bên cạnh đó còn giúp giảm đau bụng do co thắt ruột. Dùng lá ổi để chữa viêm đại tràng giúp giảm đau bụng, rối loạn tiêu hóa và làm lành tổn thương hiệu quả.

  Bài thuốc dùng như sau: lấy lá (búp) ổi non hoặc già khoảng 50g rửa sạch, cho vào nồi đổ 2 bát nước, đun sôi nhỏ lửa trong khoảng 15-20 phút là được. Uống mỗi lần 1 chén nhỏ, uống hết trong ngày.
  http://chuabenhdaitrang.vn/1-ngay-di-dai-tien-may-lan-la-binh-thuong.html
  Cách chữa viêm đại tràng bằng nha đam

  Nha đam (lô hội) không chỉ được dùng phổ biến trong làm đẹp mà còn có tác dụng chữa bệnh hiệu quả. Bài thuốc dân gian chữa viêm đại tràng bằng nha đam rất được tin dùng mang lại hiệu quả cao, hơn nữa rất dễ sử dụng và tiết kiệm, an toàn cho người bệnh.
   

Share This Page