Chữa bệnh viêm đại tràng nhờ lá mơ lông và lá ổi

Discussion in 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' started by Cong Leee, May 18, 2018.

 1. Cong Leee

  Cong Leee Member


  Để chữa viêm đại tràng mãn tính tại nhà người bệnh không thể bỏ qua một vị thuốc tự nhiên vô cùng đơn giản khác là lá ổi. Trong dân gian, lá ổi thường được dùng để chữa đau bụng, tiêu chảy, sát trùng vết thương, cầm máu, chữa bệnh ngoài da rất tốt. Không những thế nó còn giúp khắc phục các chứng bệnh đường tiêu hóa, nhất là chữa trị bệnh viêm đại tràng mãn tính có triệu chứng đau bụng, tiêu chảy mỗi khi ăn phải thức ăn lạ, đồ ăn lạnh, nóng hay đồ tươi sống.

  http://chuabenhdaitrang.vn/viem-dai-trang-noi-hach-co-the-la-dau-hieu-cua-ung-thu-dai-trang.html
  Để chữa viêm đại tràng mãn tính bằng lá ổi, các bạn có thể thực hiện như sau: lấy lá và búp ổi non khoảng 50g đem sắc với 2 bát nước trong khoảng 15-20 phút rồi dùng để uống hết trong ngày. Mỗi ngày uống 1 chén nhỏ có tác dụng khắc phục các triệu chứng tiêu chảy, đau bụng do viêm đại tràng hiệu quả.

  Trên đây là 3 bài thuốc từ các loại lá cây quen thuộc có tác dụng chữa viêm đại tràng mãn tính hiệu quả. Người bệnh có thể áp dụng thường xuyên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý và sinh hoạt khoa học sẽ giúp ngăn chặn và cải thiện đáng kể tình trạng bệnh mà không cần dùng tới thuốc kháng sinh.

  Lá mơ lông cũng được xem là một vị thảo dược quý trong điều trị bệnh viêm đại tràng mãn tính rất tốt và an toàn. Trong lá mơ lông có chứa các thành phần có tác dụng kháng khuẩn giúp tiêu diệt các vi khuẩn đường ruột, kích thích và bảo vệ hệ tiêu hóa, làm giảm các triệu chứng viêm đại tràng, các bệnh đường ruột hiệu quả. Theo kinh nghiệm dân gian dùng lá mơ lông thái nhỏ trộn với trứng gà và gừng để chưng hoặc chiên lên ăn dùng cho những người bị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hóa điều trị bệnh rất hiệu quả, an toàn.
  http://chuabenhdaitrang.vn/viem-ruot-nen-an-gi.html
  Trong đông y thường dùng kết hợp lá mơ lông với các loại thảo dược khác như vọng cách, bạch truật, mộc hoa trắng, lá khôi tía, sa nhân, trần bì,… làm bài thuốc chữa viêm đại tràng mãn tính rất hiệu nghiệm giúp làm giảm nhanh chóng các triệu chứng bệnh và điều trị bệnh hiệu quả.
   

Share This Page