Cẩn thận khi mua phần mềm bảo mật Kaspersky giảm 50% trên mạng

Discussion in 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' started by vnn1_anan, Jun 4, 2019.

 1. vnn1_anan

  vnn1_anan New Member

  Hàng loạt lời rao bán mã bản quyền phần mềm bảo mật Kaspersky giá rẻ giảm 40% hay thậm chí 50% so với giá bán buôn nhà phát hành ban bố trên Sendo, Tiki và Lazada…nhưng tất tật đều là giả và đầy nguy cơ cho người dùng khi mua phải.

  Hàng loạt cửa hàng ảo trên các trang thương nghiệp điện tử như Sendo, Tiki và Lazada… đang rao bán mã thẻ bản quyền nhiều phần mềm bảo mật, đặc biệt tụ hợp vào phần mềm Kaspersky đang được người dùng máy tính ưa thích dùng phổ thông trên thị trường với giá chỉ bằng 50% so với nhà phân phối niêm yết.

  Nhiều người dùng tưởng đây là chương trình khuyến mãi của nhà phân phối hay từ nhà bán buôn vì hình ảnh và thông tin ‘trông rất thật', bao gồm cả bao bì đóng gói và thẻ mã bản quyền nhưng thực chất theo tìm hiểu của ICTnews thì đây là chiêu lừa đảo của kẻ gian để trục lợi chuẩn y kẽ hở của các hệ thống bán sỉ trực tuyến. Chỉ cần tạo một tài khoản bán hàng trên các trang bán sỉ phổ thông hiện thời như Lazada, Tiki hay Sendo rồi rao bán thoải mái các sản phẩm giả mạo mà ít bị rà, khiến người tiêu dùng lẫn nhà phân phối chính hãng chịu thiệt nặng nề.
  [​IMG]

  Bản quyền phần mềm bảo mật Kaspersky Internet Security ‘bản lậu' hoặc giả mạo được rao bán công khai trên mạng bán lẻ trực tuyến Lazada (Ảnh chụp màn hình)

  Với việc để hàng giả bán tràn lan như ngày nay, nhà phân phối sản phẩm Kaspesky tại Việt Nam là NTSS bị thiệt hại rất nhiều. Và đáng để ý là các trang thương nghiệp điện tử đang vô tình tiếp tay cho kẻ gian buôn hàng giả bởi sự kiểm soát lỏng lẻo của mình.

  Theo ông Ngô Trần Vũ, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Bảo mật Nam Trường Sơn (NTS Security) - nhà phân phối độc quyền sản phẩm Kaspersky Lab tại Việt Nam cho biết “Chúng tôi đã rà những shop trực tuyến bán hàng giả mạo để báo với các trang thương nghiệp điện tử, tuy nhiên việc liên quan các bên này khá nhiêu khê trong khi càng chậm trễ thì người tiêu dùng Việt càng đối mặt với rất nhiều nguy cơ an toàn thông tin. hệ trọng dẹp được shop này thì shop giả khác lại mọc ra như nấm. Do đó, chúng tôi mong muốn các trang thương nghiệp điện tử có kênh thông báo hàng giả hiệu quả hơn, cũng như tuyển lựa đúng nhà phân phối chính thức, tránh tình trạng thiếu kiểm soát để hàng giả tràn lan như hiện giờ".

  Khi mua các phần mềm này do rẻ hơn 50% so với chính hãng, người tiêu dùng cũng sẽ gặp nhiều nguy cơ, cụ thể khi cài đặt vào máy sẽ bị Kaspersky chặn do phát hiện đây là phần mềm mạo. Bên cạnh đó khi nhận các phần mềm rao bán, người dùng qua các trung gian để tải về máy hay từ đĩa DVD hoặc link tải do người bán gửi cũng rất hiểm khi chúng được nhúng mã độc vào khiến cho bị đánh cắp dữ liệu...
  [​IMG]

  Thẻ Kaspersky thật

  Trước tình trạng trên, phía Kaspersky cũng đưa ra cách phân biệt thẻ cào bản quyền thật, giả cho người tiêu dùng. Theo đó, thẻ giả có mặt trước và mặt sau trông giống với 1 namecard thường nhật, chỉ cần tráo trở sau và cào phần giấy bạc thì có thể lấy được mã (key). Thẻ thật có kích tấc lớn hơn, và phải xé bỏ phần giấy theo đường răng cưa trên thẻ, sau đó mở ra cào phần giấy bạc thì mới lấy được mã (key).

  Bên cạnh đó, người dùng có thể mua sản phẩm tại các chuỗi bán buôn uy tín và các đối tác đại lý của NTSS trên toàn quốc để bảo vệ máy tính của mình.
  Lê Mỹ
   
 2. vnn1_anan

  vnn1_anan New Member

  Hãy đến Kaspersky Proguide để mua hàng chính hãng
   

Share This Page