Bộ đèn tuýp Philips BD T8L M11 10Wx1 (S) có tốt không?

Discussion in 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' started by thietbinhatruong017, Dec 8, 2018.

 1. không chỉ đơn thuần là một thiết bị chiếu sáng, sản phẩm bộ bóng đèn tuýp led Philips BD T8L M11 10Wx1 (S) chính hãng đảm bảo sẽ đưa đến cho bạn được sự an tâm về thời gian chiếu sáng cũng như chất lượng của sản phẩm. Cũng bởi các điểm mạnh vô cùng vượt trội này mà dòng thiết bị chiếu sáng này đã và đang trở một sản bán chạy nhất trên Thị Trường ngày nay.

  [​IMG]

  1.Đèn sở hữu hiệu suất phát sáng đạt đc cao

  không chỉ có ưu điểm là tiết kiệm năng lương điện năng, bộ đèn tuýp Philips BD T8L M11 10Wx1 (S) còn hoàn toàn có thể đạt được hiệu suất phát sáng rất là cao so với những sản phẩm bóng đèn bình thường khác. Ở cùng một mức công năng chiếu sáng nếu đương nhiên lượng ánh sáng phát ra bảo đảm cao hơn so có bóng đèn sợi đốt vào tầm khoảng 20 lần.

  2 . Tuổi thọ của bóng đèn cao

  Một Vì Sao để cho hầu hết mọi người sử dụng thích dùng dòng thiết bị đèn chiếu sáng này đó là cũng chính vì tuổi thọ của bóng đèn cao. Thời gian chiếu sáng tối thiểu mà bóng đèn đạt được là 25000h.

  [​IMG]

  3. dòng sản phẩm gần gũi có môi trường

  nếu mà khi chúng ta dùng bóng compact hay dòng sản phẩm bóng huỳnh quang thì trong thành phần đều phải có chứa một lượng nhỏ là chất thủy ngân nằm ở bên trong thì đối với đèn này thì bảo đảm hoàn toản sử dụng nguồn nguyên vật liệu chiếu sáng sạch. toàn bộ các bạn cũng biết được rằng nếu không may có 1 chút thủy ngân bị thoát ra bên ngoài môi trường xung quanh sẽ gây Hình ảnh hướng xấu tới sức khỏe của người dùng. Bên cạnh đó, bộ đèn tuýp Philips BD T8L M11 10Wx1 (S) không tạo thành tia UV Dường như hoạt động chiếu sáng cho nên bảo đảm an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng.

  Bộ đèn tuýp Philips BD T8L M11 10Wx1 (S) sở hữu 2 Màu sắc ánh sáng không giống nhau đó là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng, chúng ta có thể chuyển đổi tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như theo sở thích của bản thân mình một cách linh động, dòng sản phẩm trọn vẹn không sử dụng tới những nguyên vật liệu có thể gây ô nhiễm như là chất chì, chất thủy ngân nên bảo đảm không gây ô nhiễm và độc hại cho môi trường thiên nhiên sống của chúng ta.

  >> Xem thêm : địa chỉ bán đèn led tại cầu giấy

  ở trên đó là những Lý Do chính mà bạn nên sử dụng bộ đèn tuýp Philips BD T8L M11 10Wx1 (S) để đáp ứng chiếu sáng cho không gian sống của bạn. chắc rằng giờ đầy bạn không tồn tại gì đáng ngạc nhiên khi mà hiện giờ bộ đèn tuýp Philips BD T8L M11 10Wx1 (S) lại trở được phần mềm thoáng rộng và sử dụng ở nhiều nước trên quả đât trong đó gồm có cả thị trường việt nam.
   
  Last edited: Mar 29, 2019

Share This Page