Biến chứng dễ gặp khi cắt bao quy đầu tại nhà là gì

Discussion in 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' started by habaolo, Oct 12, 2018.

 1. habaolo

  habaolo Member

  dài bao quy đầu , hẹp bao quy đầu…là một vài căn bệnh lý phổ biến ở đàn ông và biện pháp tốt nhất cho những tình huống này đó là nên tiến hành cắt bao da quy đầu Tuy vậy do e ngại , coi thường cần phải những bạn từng tự ý tìm hầu hết biện pháp để trị tại nhà và chính hành động này đã khiến mình họ bị phải quá độ tác hại nguy hiểm. vì thế để giúp cho bạn đọc nắm rõ một số nguy hại khi tự cắt da quy đầu tại nhà là như thế nào bài viết này các bác sĩ phòng khám Thiên Hòa xinđược có đôi lời chia sẻ đó là:
  [​IMG]

  - Gây mất không ít máu: Tuy là một thủ thuật dễ dàng Tuy vậy nó cần đến sự tỉ mỉ trong thao tác, phải thật cẩn thận và chính xác . Nếu chưa biết biện pháp cầm máu hoặc cắt sai chỗ có thể dẫn tới một số tình huống xấu sảy ra, nhẹ thì xanh xao, ngất xỉu và không nhỏ thì có nguy cơ gây nguy hại đến sinh mạng .

  - Gây viêm nhiễm: Khi tự cắt da quy đầu tại nhà thì thiết bị y tế thường sơ sài, không được vô trùng. Đồng thời , việc thực hiện không đúng quy trình , chưa biết phương pháp băng bó sẽ dễ mắc phải viêm nhiễm, có khi còn gây hoại tử "cậu bé" .

  - Mất thẩm mỹ: Việc tự tiện sử dụng dao lam thường hay kéo tiến hành tiểu phẫu mà không có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn gây mất thẩm mỹ, có khả năng để lại sẹo và tiến hành hỏng hình thức vốn có của "cậu nhỏ" .

  - Gây vô sinh: Nếu hiện tượng viêm nhiễm sảy ra và nếu để lâu hoặc tổn hại quá nặng nề có khả năng sẽ dẫn đến hiện tượng vô sinh ở nam giới .

  - Ngoài ra , tự tiện tiến hành cuộc tiểu phẫu tại nhà còn không đem tới kết quả như nguyện vọng , còn có những trường hợp do bị phải mất máu quá độ, viêm nhiễm thường hoại tử dương vật đều có thể lấy đi mạng sống ở phái mạnh.

  đối với hiện tượng nguy hiểm nêu trên còn có thể là còn gây nguy hại tới sinh mạng các chuyên gia phòng khám 73 Trần Duy Hưng khuyên các bạn nếu không may bị phải bất kì bệnh lý gì tại da bao quy đầu hãy nhanh chóng tới cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám và tuân thủ theo y lệnh của bác sỹ qua đó sẽ ngăn ngừa được các biến chứng nguy hiểm xảy ra . Nếu có gì không hiểu bạn đọc hãy gọi điện số 024.3734.9999 để được lời giải và trao đổi chi tiết Hơn nữa .
   

Share This Page