Audi Việt Nam triệu hồi xe A5, A6 dính lỗi gây nguy hiểm

Discussion in 'Quảng cáo - Rao vặt tổng hợp' started by DUONG DUC TIEN, Oct 13, 2018.

 1. Những người yêu thích cảm xúc lái phấn khích đằng sau vô-lăng và bất cứ ai cũng sẽ bị hấp dẫn từ cái nhìn đầu tiên. Bàn phím Chicklet chuẩn mực với những phím nhấn êm, độ đàn hồi tốt, quy mô phím lớn mang lại cảm xúc nhẹ nhõm khi sử dụng. Review Audi A5 khi vừa bước lên xe là cảm xúc sang trọng nhờ hoàn chỉnh không khí bài trí xe được cách dùng chất liệu da Milano cao cấp. Nội thất xe được tạo ra với phong thái trang nhã cao cấp, những nét cắt được thi hành với công nghệ cao. Sự kiện Phong cách sống châu Âu được trợ giúp bởi Liên minh châu Âu để những danh hiệu châu Âu có khả năng gia nhập thị hàng hóa sang trọng đang tăng trưởng nhanh tại Đông Nam Á. Các ghế thế thao ở dãy ghế trước được điều chỉnh điện với trợ giúp bơm hơi tựa lưng ghế.

  [​IMG]

  Khách hàng có khả năng chọn lựa những số máy sàn 6 cấp, S tronic 7 cấp hoặc Tiptronic 6 cấp, kết hợp với FWD và quattro AWD. Ngoài ra, từ những nguyên liệu tinh chế được tiêm nhôm, crom và những cụ thể bằng nhựa chất tốt cao. Audi S5 Coupe thì hoàn toàn là bản dạng mạnh mẽ nhất với công năng 350 hp đến từ nguồn động lực V6 3.0L, hệ dẫn động 4 bánh. A5 Sportback 2012 cách dùng nguồn động lực I4 dung tích 2.0 lít tăng áp turbin TFSI, công năng cực đại 211 mã lực, lực kéo cực đại 350 Nm tại vòng tua 1.500-4.200 vòng/phút. Snow và Customize. Riêng thống nhất dẫn động 2 cầu thông minh dẫn dộng 4 bánh có khả năng tuỳ theo điều kiện điều chỉnh và mặt đường để phân đoạn lực xoắn 50:50 trong một bánh trước/sau hoặc cả 100% dành cho bánh sau.

  Tránh lái xe ở những cung đường bằng phẳng mà càng ghồ gề càng cảm nhận được thống nhất khung xe cũng như giảm sóc của xe có hoạt động tốt không. Xe nhẹ nhàng, nhỏ gọn và dễ dàng luồn lách trên nhiều cung đường không chỉ do tạo ra mà còn bởi nguồn động lực điều chỉnh êm ái. Bên cạnh tạo ra mái có tính chất rút lại, roadsrer mới nhất của Audi đặc trưng với tạo ra tổng quát tương tự như người anh em họ mui cứng A5 và S5. Audi A5 trang bị thống nhất vui chơi qua hệ điều hành MMI đặc trưng của hãng với dàn âm báo 14 loa Bang kết nối bluetooth tương thích với iPhone, iPad. Audi A5 Sportback mới được trang bị nguồn động lực 2.0 TFSI turbo cho công năng 252 mã lực và 370 Nm kèm thêm số máy ly hợp kép 7 cấp S-tronic song song hệ truyền động bốn bánh quattro. Phía dưới còn được tích lũy thêm thống nhất đèn sương mù. Hệ thống vui chơi đa lưu thông Audi MMI Radio plus với màn hình màu 7 inch có khả năng kết nối với những máy móc Apple và Android.

  [​IMG]

  Buồng lái ảo Virtual Cockpit cũng có sẵn trong cả hai, với màn hình 12,3 inch có khả năng được tùy chỉnh để chỉ ra những số liệu điều khiển xe khác nhau. Với biến thể S của cả hai xe, khách hàng sẽ có được nguồn động lực V6 354 mã lực và hộp truyền động tự động 8 cấp. 8/ Có thể tùy chọn những mức bảo hiểm và những điều khoản bảo hiểm khác,…. Và ngay cả với tất cả những thay đổi. Tất cả những xe nói trên đều được nhập hàng nguyên vẹn vào Việt Nam. Cả hai xe đều có chỉ số bảo toàn 5 sao theo đánh giá của NHTSA và một bản danh sách dài những tính chất trợ lái điều chỉnh chuẩn mực cũng như tùy chọn. Tiêu chuẩn là dẫn động bánh trước FWD trong khi dẫn động 2 cầu quattro là tuỳ chọn. Cả hai nguồn động lực TDI 2.0 và TDI ultra đều có công năng 187 mã lực và mô men xoắn cực đại 400 Nm.
   

  Attached Files:

Share This Page