5 kinh nghiệm "gối đầu" cho các nhà đầu tư Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Discussion in 'Mua đất - nhà' started by thanhhaint411, Jun 14, 2018.

 1. thanhhaint411

  thanhhaint411 Member

  Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc mặc dù mới xuất hiện ở Việt Nam nhưng những năm gần đây nó lại ngày càng chứng minh được sức hút mãnh liệt của mình. Cũng giống như bất kỳ một danh mục đầu tư nào, dự án cũng tiềm ẩn những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai nếu nhà đầu tư không biết cách hạn chế triệt để. Hãy tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước để có những lựa chọn sáng suốt nhé.

  [​IMG]

  CHỌN ĐÚNG SẢN PHẨM ĐẦU TƯ
  Lựa chọn sản phẩm gì là một trong những yếu tố ảnh hưởng sâu sắc đến sự thành bại của một thương vụ đầu tư. Để lựa chọn chính xác dự án, khách hàng cần nên lưu ý và xem xét kỹ lưỡng các tiêu chí sau:

  • Đơn vị chủ đầu tư: Khách hàng cần tìm hiểu xem chủ đầu tư của Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là ai? Trước đây họ đã triển khai dự án nào tương tự chưa và kết quả như thế nào? Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư có ổn không? Mức độ hài lòng của khách hàng và du khách với sản phẩm ra sao? Chỉ có những chủ đầu tư uy tín mới có khả năng xây dựng và triển khai những dự án tốt cho khách hàng.
  • Công suất khai thác của Condotel Hòn Thơm Phú Quốc khi đi vào thực tế: Khách hàng cần dự tính xem nếu đi vào hoạt động thì công suất khai thác có tốt không? Khách hàng có thể tìm hiểu vấn đề này qua những dự án trước đây chủ đầu tư đã từng làm để có thể đưa ra kết luận.
  [​IMG]

  LỰA CHỌN VỊ TRÍ ĐẦU TƯ
  Đặc tính của dòng sản phẩm Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là bất động sản nghỉ dưỡng nên nó phụ thuộc nhiều vào tiềm năng du lịch của địa phương cũng như vị trí nơi mà nó tọa lạc. Khách hàng cần tìm hiểu, phân tích xem cơ sở hạ tầng tại nơi xây dựng dự án có tốt không? Tiềm năng du lịch của địa phương này ra sao? Đã có những dự án nghỉ dưỡng nào có mặt tại đây và mức độ thành công của nó? Một điều cần tránh cho nhà đầu tư đó chính là mua theo sở thích và theo tâm lý đám đông.

  CÓ CÁI NHÌN SÂU SẮC VỀ CONDOTEL HÒN THƠM PHÚ QUỐC
  Condotel Hòn Thơm Phú Quốc là loại hình bất động sản mới. Chính vì thế, những văn bản pháp lý đầy đủ và hoàn chỉnh cho loại hình này vẫn chưa chính thức. Tuy nhiên, nếu lựa chọn và tìm hiểu kỹ càng về chủ đầu tư cũng như đơn vị quản lý và vận hàng thì rủi ro này sẽ được hạn chế tối đa. Bên cạnh đó, khách hàng cũng nên cập nhật thường xuyên về pháp lý của dự án này để xác định xem có nên lựa chọn hay không?

  [​IMG]

  XEM XÉT MỨC ĐỘ PHÙ HỢP CỦA KÊNH ĐẦU TƯ
  So với các loại hình đầu tư truyền thống trước đây như vàng, chứng khoán,…thì Condotel Hòn Thơm Phú Quốc chiếm ưu thế vượt trội hơn hẳn. Tuy nhiên, bất kể là loại hình nào đều không tránh được rủi ro nếu nhà đầu tư không nắm rõ và hiểu về dự án một cách sâu sắc.

  Dự án Condotel phù hợp với những nhà đầu tư mong muốn có một kênh sinh lời bền vững an toàn và giúp người mua tận hưởng cuộc sông. Giúp khách hàng dành nhiều thời gian hơn bên gia đình và bạn bè.

  LỰA CHỌN NHÂN VIÊN TƯ VẤN
  Để hạn chế cao nhất rủi ro trong tương lai khi đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc thì khách hàng nên lựa chọn cho mình một nhân viên tư vấn đáng tin tưởng. Dự án vốn là dòng sản phẩm mới nên có nhiều đặc thù phức tạp. Một nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, hiểu rõ ưu nhược điểm của dự án là những yếu tố vô cùng quan trọn cho kế hoạch đầu tư của bạn.

  [​IMG]

  Những kinh nghiệm trên đây tuy không mới nhưng nó rất quan trọng cho tất cả các nhà đầu tư để hạn chế tối đa nhất những rủi ro trong tương lai. “High risk, high return” nhưng nếu như những rủi ro này quá lớn thì lợi nhuận bạn thu về sẽ không được nhiều và thậm chí là mất trắng. Đây cũng chính là lý do mà nhiều nhà đầu tư luôn tin tưởng vào dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc.

  Nguồn: http://condotelhonthom.info/5-kinh-nghiem-goi-dau-cho-cac-nha-dau-tu-du-an-condotel-hon-thom-phu-quoc.html
   

Share This Page